Cách sử dụng điểm khi thanh toán
Các bước
- Đăng nhập vào tài khoản chứa điểm của bạn. Địa chỉ email của tài khoản cần được xác nhận.
- Tại trang thanh toán, bật Sử dụng điểm của tôi. Nhấn vào (i) bên cạnh để xem số dư của bạn và số điểm tối đa bạn có thể sử dụng cho đơn hàng này.
- Kiểm tra dòng Đã thanh toán bằng điểm trong tóm tắt đơn hàng, sau đó thanh toán phần còn lại bằng crypto.
Cần biết
- Sử dụng điểm của tôi áp dụng tất cả điểm có sẵn của bạn, tối đa đến mức tối đa của đơn hàng này. Bất kỳ điểm nào còn lại sẽ được giữ lại trong số dư của bạn.
- Nếu bạn có ít hơn 200 điểm có sẵn, tùy chọn này sẽ không xuất hiện.
- Các đơn hàng dưới 2 EUR không thể sử dụng điểm.
- Bạn có thể sử dụng mã giảm giá và điểm trong cùng một đơn hàng. Mã giảm giá sẽ được áp dụng trước, sau đó là điểm.
- Xóa tài khoản của bạn sẽ mất bất kỳ điểm nào còn lại. Xem tôi có thể xóa hoặc đóng tài khoản của mình không.
Nếu đơn hàng không thành công
Nếu thanh toán hết hạn hoặc thất bại, hoặc đơn hàng bị hủy, điểm sẽ trở lại số dư của bạn. Khi thanh toán của bạn được xác nhận, điểm sẽ được sử dụng. Nếu đơn hàng sau đó được hoàn lại, phần điểm sẽ trở lại dưới dạng điểm và phần crypto sẽ theo nơi hoàn tiền đi.
Để biết cách bạn kiếm điểm và khi nào chúng được mở khóa, xem cách hoạt động của điểm Cryptorefills.
Còn cần giúp đỡ?
Liên hệ với chúng tôi qua mẫu liên hệ với ID đơn hàng của bạn.
Cập nhật lần cuối: 20 thg 10, 2026